ฮอกไกโด ประเทศญี่ปุ่น สีสันของดอกไม้ที่ผลิบานในฤดูใบไม้ผลิ


Aug 2021

Marketing

Lifestyle(TH), Property Related (TH)

Travel Thursday: ฮอกไกโด ประเทศญี่ปุ่น สีสันของดอกไม้ที่ผลิบานในฤดูใบไม้ผลิวีคนี้ คอลัมน์ Travel Thursday โดย ลิสต์ ซอเธอบี้ส์ อินเตอร์เนชั่นแนล เรียลตี้ (ประเทศไทย) จะพาคุณไปเยือนฮอกไกโด ประเทศญี่ปุ่นอีกเช่นเคย จากคอลัมน์ที่กล่าวถึงฤดูหนาวเเละกีฬาสกีสุดคูลฉบับที่เเล้ว ครั้งนี้เราอยากให้คุณ ได้เห็นมุมที่แตกต่างของฮอกไกโดที่ใครหลาย ๆ คนอาจจะยังไม่เคยเห็น ในบรรยากาศฤดูใบไม้ผลิที่เเสนอบอุ่นกันบ้าง

จินตนาการถึงทิวทัศน์สีสันสดใสของดอกไม้บานสะพรั่ง ในขณะที่คุณพักผ่อนกับคนสำคัญ ท่ามกลางบรรยากาศของฤดูใบไม้ผลิ เเละสายลมอันอบอุ่น จะนำความสดชื่นมาให้คุณอย่างแน่นอนเเละหากได้พักผ่อนกับโรงแรมที่ยอดเยี่ยมที่สุดอย่าง ยู คิโรโระ ซึ่งล้อมรอบไปด้วยธรรมชาติ กลมกลืนไปกับวิวทิวทัศน์ของฮอกไกโด ก็ยิ่งเติมเต็มความสุขของคุณอย่างสมบูรณ์เเบบ เพราะ ยู คิโรโระเป็นสถานที่ที่เพอร์เฟคเเก่การเข้าพักเพื่อชมความสวยงาม ความเรียบง่าย และลงตัวพร้อมกับความเป็นส่วนตัว พร้อมกับมีจุดเล่นสกีที่โดดเด่นอันดับต้น ๆ ของโลกหากสนใจท่องเที่ยวในฮอกไกโดในช่วงฤดูใบไม้ผลิ อย่าลืมจดสถานที่ทุ่งดอกไม้เเสนสวยนานาชนิดไว้ในลิสต์นะ  เริ่มที่ทุ่งดอกลาเวนเดอร์ฟุราโนะ ดอกลาเวนเดอร์สีม่วงสดใสที่โดนใจใครหลาย ๆ คน นอกจากดอกลาเวนเดอร์เเล้ว ยังมีดอกไม้อีกนานาพันธุ์ที่น่าดึงดูดนักท่องเที่ยว สำหรับช่วงเวลาที่เหมาะเเก่การเยี่ยมชมดอกไม้เริ่มตั้งเเต่เดือนมิถุนายน ถึงกันยายน อย่างดอกดอกป๊อปปี้ และดอกลูปิน บานสะพรั่งในเดือนมิถุนายน ดอกลิลลี่ในเดือนกรกฎาคม ดอกทานตะวัน ดอกซัลเวีย และดอกคอสมอส ตั้งแต่เดือนสิงหาคมถึงกันยายน

เเละยังมีสวนดอกไม้อีกมากมายในฮอกไกโดที่รอคุณไปเยี่ยมชมเเละสัมผัสบรรยากาศญี่ปุ่นอย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะเป็น Tomita Farm, Lavender East, Hinode Park, Flower Land Kamifurano, Furano-Biei, เเละ Shikisai no Oka Parkนอกจากสวนดอกไม้ ฮอกไกโดยังมีกิจกรรมมากมายที่เหมาะเเก่ทุกเพศทุกวัย ทั้งเดินเขา ปั่นจักรยานรอบ ๆ สถานที่ ที่คุณจะได้เพลิดเพลินกับบรรยากาศฤดูใบไม้ผลิ หรือจะเอ็นจอยไปกับการเก็บผลไม้สดจากสวนอีกทั้งยังมีทะเลสาบโทยะเป็นหนึ่งในทะเลสาบปล่องภูเขาไฟที่สวยที่สุดในญี่ปุ่น เป็นที่ ๆ งดงามและน่าดึงดูด ที่ต้องมาสักครั้ง หากมาเยือนฮอกไกโด

และออนเซ็นโทยาโกะตั้งอยู่ที่ปลายของทะเลสาบโทยะ ตีนเขาของอุซุ มีน้ำพุร้อนธรรมชาติหลากหลายแห่ง ซึ่งสามารถรับชมความสวยงามของทะเลสาบโทยะได้จากทั่วทุกมุมหากนึกถึงอุทยานแห่งชาติที่ใหญ่ที่สุดในญี่ปุ่น ต้องไม่พลาดความงดงามของอุทยานไดเซทสึซัน สำหรับกิจกรรมที่นิยมในช่วงฤดูใบไม้ผลิก็จะมี ขึ้นรถราง เดินหิมะ ชมน้ำตก ตั้งแคมป์ ตกปลา และแช่น้ำพุร้อนธรรมชาติ


ขอให้คุณมีวันที่สดใสเหมือนฤดูใบไม้ผลิที่ฮอกไกโด หากคุณสนใจบ้านหรือคอนโดในฮอกไกโดหรือญี่ปุ่น สามารถติดต่อเราได้ทุกช่องทาง เราจะทำการติดต่อกลับไปหาคุณอย่างเร็วที่สุด


ติดต่อเรา
Tel: +66 95 594 1139 or +66 2 012 8515
Email : contact@listsir.in.th 
Facebook: Listsothebys.th
LINE Official Account: @listsir-th
WhatsApp: +66 95 594 1139ABOUT LIST SOTHEBY’S INTERNATIONAL REALTY, THAILAND
Established in 2018 with a registered capital of 108 million Baht, List Sotheby’s International Realty, Thailand’s core businesses are the top real estate brokerage in Thailand, the top international real estate brokerage in world-wide and the top sales consultant and project management for developers.


Each franchise is independently owned and operated.


RECOMMENDED PROPERTIES


Yu Kiroro

Yu Kiroro is representing complete immersion in the Kiroro Luxury lifestyle - an opportunity to awake to epic powder snow right on your doorstep, or relax and unwind in nature.

เริ่มต้น 32 ล้านบาทSearch


Categoriesแชร์