มารู้จัก List Sotheby's International Realtyให้มากขึ้น


May 2019

admin

Media Release (TH), Property Related (TH)

จากการเป็นผู้นำด้านการประมูลงานศิลปะ และสมบัติล้ำค่าระดับสากล ก้าวสู่ “ผู้เชี่ยวชาญ และตัวแทนซื้อขายอสังหาไฮเอนฯ ระดับโลก” หลายคนคงจะได้เคยยินคำนี้ในไม่กี่แบรนด์ชั้นนำที่ติดท็อประดับลักชัวรี ผู้ช่วยคนสำคัญที่จะทำให้คุณมีบ้านในฝันที่เป็นจริง

ลิสต์ ซอเธอบี้ส์ อินเตอร์เนชั่นแนล เรียลตี้ (List Sotheby’s International Realty) หนึ่งในเครือข่ายแบรนด์ลักชัวรีระดับสากลที่เป็นที่ยอมรับและกล่าวถึงในแวดวงนายหน้าอสังหาริมทรัพย์ Sotheby's International Realty ที่เชื่อมโยงบริษัทอสังหาริมทรัพย์อิสระเข้ากับฐานลูกค้าอันทรงเกียรติทั่วโลก เพื่อส่งมอบอสังหาริมทรัพย์สุดหรูทั้งในประเทศ และต่างประเทศให้ลูกค้าได้เลือกสรรตามความต้องการทุกระดับ พร้อมด้วยการให้บริการที่เน้นความน่าเชื่อถือและไว้วางใจได้ด้วยทีมงานตัวแทนขายมืออาชีพ เปรียบเสมือนเราคือมือขวาคนสำคัญของคุณ เพราะความน่าเชื่อถือคือคุณสมบัติที่ List Sotheby’s International Realty, Thailand ใส่ใจที่สุด เพื่อบริการที่มีคุณภาพที่สุด ให้กับลูกค้าคนสำคัญที่สุด พร้อมกันนั้นยังได้พัฒนาเทคโนโลยี โดยการสร้างแอพพลิเคชั่นที่มีชื่อว่า Curate สามารถออกแบบบ้านของคุณง่ายๆด้วยตนเองในรูปแบบ 3 มิติ เชื่อมโยงกับร้านค้าออนไลน์ต่างๆ เพื่อให้คุณได้บ้านในสไตล์ที่คุณต้องการมากที่สุด


”ลิสต์ ซอเธอบี้ส์ อินเตอร์เนชั่นแนล เรียลตี้ (ประเทศไทย)”  (List Sotheby’s International Realty, Thailand) ให้บริการด้านตัวแทนขาย ที่ปรึกษาและบริหารงานขายอสังหาริมทรัพย์อย่างเต็มรูปแบบ โดยเมืองไทยเป็นที่ประเทศที่ 6 ในภูมิภาคเอเซียพุ่งเป้าเจาะกลุ่มนิชมาร์เก็ต มีไลฟ์สไตล์เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว เน้นโครงการระดับลักชัวรีขึ้นไป ด้วยทีมงานมืออาชีพในวงการอสังหาริมทรัพย์ โดยตั้งเป้าลูกค้าทั้งคนไทย, ชาวต่างชาติที่อาศัยในประเทศไทย และลูกค้าต่างประเทศ ในฝั่งยุโรป จีน ญี่ปุ่น ฮ่องกง สิงคโปร์ เป็นต้น
 

โดยบริษัทฯ จะเน้นนำเสนอโครงการอสังหาฯ ระดับกลางบนจนถึงซูเปอร์ลักชัวรี ทั้งโครงการคอนโดมิเนียม บ้านพักอาศัย บ้านพักตากอากาศ ที่มีคุณภาพ และตั้งอยู่ในทำเลศักยภาพทั้งในประเทศ และต่างประเทศ ลงตัวกับทุกระดับของลูกค้า พร้อมการบริการ และเทคโนโลยีระดับโลก เพื่อกลุ่มลูกค้าบุคคลแนวหน้า และประสบความสำเร็จ มีไลฟ์สไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์ ที่ต้องการซื้ออสังหาฯ สำหรับอยู่อาศัย และเพื่อการลงทุนที่คุ้มค่า


และนี่คือเหตุผลหลัก 3 ข้อที่ตอบโจทย์และมีผลต่อการตัดสินใจของลูกค้าให้เลือกใช้บริการกับ List Sotheby’s

1.ความเป็นมืออาชีพ
เราใส่ใจในการคัดสรรบุคลากร และทีมงานที่มาดูแลกลุ่มลูกค้าของเราในทุกขั้นตอนอย่างเหนือระดับ มีการเทรนนิ่งให้กับพนักงานอย่างมีแบบแผนเป็นไปในทิศทางเดียวกัน ทั้งด้านการบริการ และการให้ข้อมูลที่ถูกต้อง เพื่อให้ได้บุคลากรที่ดีที่สุดมาดูแลลูกค้าคนสำคัญ สร้างความประทับใจ ความสบายใจ และเชื่อใจในบริการของเรา
 
2.เชี่ยวชาญเรื่องอสังหาฯ
เราเรียนรู้อย่างต่อเนื่อง เจาะลึกข้อมูล และทำงานกับผู้เชี่ยวชาญด้านต่างๆ ดังนั้นการวางแผนอย่างรอบครอบเพื่อแนะนำทางเลือกที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าคือปัจจัยสำคัญในการสร้างรากฐานแบรนด์ที่มั่นคงไปได้ทั่วโลกเช่นนี้ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของ ทำเล, การออกแบบโครงการอสังหาฯ, การบริหารต้นทุน, บริหารงานก่อสร้าง, การบริการหลังการขาย เป็นต้น

3.คุณภาพระดับพรีเมียม
ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างของลูกค้าระดับ High-End เพื่อสร้างความสุขในทุกมิติของชีวิตสไตล์คนเมือง ให้ทุกครอบครัวมีคุณภาพชีวิตที่เพรียบพร้อมเพื่อที่อยู่อาศัยแบบครบวงจรและเป็นส่วนตัว ทำให้ลูกค้ารู้สึกถึงความคุ้มค่าในการได้เป็นเจ้าของอสังหาริมทรัพย์ที่ตนเองเลือก พร้อมการพัฒนาด้านเทคโนโลยีผ่านโมบาย แอพพลิเคชั่น ที่ให้ลูกค้าเข้าถึงสินค้าและบริการของเราได้ง่ายขึ้น เช่น Curate และ SIR Application เป็นต้น

#Listsothebys
#ListSothebysInternationalRealty
#ListSothebysTH
#ListsothebysRealty
#Luxuryproperty

--------

#home #dreamhome #luxury #lifestyle #luxurylifestyle #luxuryhome  #luxuryinterior #realestate #property #extraordinaryliving

Search


Categoriesแชร์