ญี่ปุ่น |ดินแดนสำหรับทุกช่วงวัย

Aug 2021

ญี่ปุ่น | ดินแดนสำหรับทุกช่วงวัย ทำไมญี่ปุ่นถึงเป็นดินแดนที่เหมาะกับทุกช่วงวัย? ญี่ปุ่นนั้นมีอิทธิพลต่อไทยอย่างมากไม่ว่าจะเป็นวัฒนธรรม อาหาร การ์ตูน สิ่งประดิษฐ์ ออนเซ็น และอื่น ๆ อีกมากมาย ทำให้ใครหลาย ๆ คนต่างหลงรักและชื่นชอบในการไปเที่ยวที่ญี่ปุ่น โดยไม่ว่าจะอายุน้อยหรือมากก็สามารถเอ็นจอยไลฟ์สไตล์ที่เป็นคุณที่ญี่ปุ่นได้ วันนี้ทาง ลิสต์ ซอเธอร์บี้ส์ อินเตอร์เนชั่นแนล เรียลตี้ จะพาไปดูว่าการจะอยู่ญี่ปุ่นได้อย่างยาวนาน ด้วย Visa ต้องทำอย่างไรบ้าง รัฐสวัสดิการที่มีให้กับคนในทุกวัย และสถานที่เปิดใหม่ที่คุณสามารถไปชมได้ในอนาคต ไปรับชมกันเลย ที่มา: https://www.ju...

อ่านเพิ่มเติม

เศรษฐกิจเเละภาพรวมของ UK

Jul 2021

เศรษฐกิจเเละภาพรวมของ UK จังหวะที่ดีที่สุดในการเลือกการซื้อบ้านและอสังหาฯในอังกฤษมาถึงแล้ว ! มาอัพเดท เศรษฐกิจและภาพรวมของตลาดอสังหาฯ ประเทศอังกฤษ ที่มีการคาดการณ์การเติบโตทางเศรษฐกิจของ UK ที่สูงที่สุดในรอบ 70 ปี และแนวโน้มราคาอสังหาฯ ในทำเลใจกลางกรุงลอนดอนที่จับต้องได้มากที่สุดในรอบหลายปี UK มีการเติบโตทางเศรษฐกิจลูงสุดในรอบ 70 ปี สหรัฐอาณาจักรมีการเติบโตทางเศรษฐกิจสูงสุดในรอบ 70 ปี จากอัตราการว่างงานที่ลดลงใน UK เป็นการเชื่อมั่นได้ว่าเศรษฐกิจจะกลับมาฟื้นฟูอีกครั้ง ในปี 2021 เศรษฐกิจคาดว่าจะขยายตัว 7.25% ในปีนี้  โดยอิงจากกราฟพยากรณ์กา...

อ่านเพิ่มเติม

8 สถานที่น่าเที่ยว King’s Road, London

Jul 2021

8 สถานที่น่าเที่ยว King’s Road, Lond ใครที่คิดถึงการท่องเที่ยวต่างประเทศในช่วงโควิด-19ตอนนี้บ้าง? วันนี้ List Sotheby’s International Realty Thailand จะพาไปย้อนความทรงจำถึงสถานที่ท่องเที่ยวในลอนดอนกับ 8 โลเคชั่นที่น่าหลงใหลใน King’s Road ถนนเส้นสำคัญที่เต็มไปด้วยบรรยากาศที่หลากหลาย เเละยังคงติดอยู่ในความทรงจำของใครหลาย ๆ คน Albert Bridge, Chelsea, London หากคุณมีเเพลนจะไปเยือนลอนดอน อย่าลืมจดสะพานอัลเบิร์ตลงไปในลิสต์ของสถานที่ที่เหมาะเเก่การเดินชิว ๆ ชมความสวยงามของลอนดอน สะพานอัลเบิร์ตที่เชื่อมไปสู่เชลซีสามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์เเม่น้ำเท...

อ่านเพิ่มเติม

ฝากขาย - ฝากเช่า กับตัวแทนมืออาชีพ

Nov 2020

ฝากขาย – ฝากเช่าอสังหาฯ กับตัวแทนมืออาชีพ โอกาสสำหรับเจ้าของสินทรัพย์ที่ต้องการขาย หรือปล่อยเช่าอสังหาฯ มาถึงแล้ว! ให้ ลิสต์ ซอเธอบี้ส์ อินเตอร์เนชั่นแนล เรียลตี้ (ประเทศไทย) ตัวแทนอสังหาฯ มืออาชีพที่ได้รับ รางวัล Thailand’s Best Real Estate Agency 2020 จาก Dot Property Thailand Awards เป็นผู้ช่วย ขาย หรือ ปล่อยเช่า บ้าน คอนโดฯ ที่ดิน หรืออสังหาริมทรัพย์ ให้กับคุณ ส่งรายละเอียดทรัพย์ของคุณมาให้เรา และให้ตัวแทนมืออาชีพของเราค้นหาลูกค้าให้กับคุณ คลิกเลย! Click Here หรือติดต่อเราได้ตามช่องทางดังต่อไปนี้:...

อ่านเพิ่มเติม

ช่องทางการติดต่อของ ลิสต์ ซอเธอบี้ส์ อินเตอร์เนชั่นแนล เรียลตี้ (ประเทศไทย)

Feb 2020

เพราะคุณคือลูกค้าคนพิเศษของเรา ลิสต์ ซอเธอบี้ส์ อินเตอร์เนชั่นแนล เรียลตี้ (ประเทศไทย)  ให้ลูกค้าทุกท่านได้ใกล้ชิดกับเรามากขึ้น โดยเราได้รวบรวมช่องทางการติดต่อทั้งแบบออนไลน์และออฟไลน์ รองรับลูกค้าชาวไทยและชาวต่างชาติโดยทีมงานคุณภาพที่พร้อมดูแลและให้คำปรึกษาทั้งภาษาไทย ภาษาอังกฤษ ภาษาจีน และ ภาษาญี่ปุ่น นอกจากนี้ เรายังยินดีที่จะเป็นผู้ช่วยในการเลือกบ้านในฝันให้กับคุณทั้งในไทยและต่างประเทศ ผ่านช่องทางต่างๆ ดังนี้ ช่องทางการติดต่อ ที่อยู่ : ลิสต์ ซอเธอบี้ส์ อินเตอร์เนชั่นแนล เรียลตี้ (ประเทศไทย) 127 อาคารเกษรทาวเวอร์ ตึก C ชั้น 20 ถนนราชดำริ แขวงลุมพินี เขตปท...

อ่านเพิ่มเติม

มารู้จัก List Sotheby's International Realtyให้มากขึ้น

May 2019

จากการเป็นผู้นำด้านการประมูลงานศิลปะ และสมบัติล้ำค่าระดับสากล ก้าวสู่ “ผู้เชี่ยวชาญ และตัวแทนซื้อขายอสังหาไฮเอนฯ ระดับโลก” หลายคนคงจะได้เคยยินคำนี้ในไม่กี่แบรนด์ชั้นนำที่ติดท็อประดับลักชัวรี ผู้ช่วยคนสำคัญที่จะทำให้คุณมีบ้านในฝันที่เป็นจริง ลิสต์ ซอเธอบี้ส์ อินเตอร์เนชั่นแนล เรียลตี้ (List Sotheby’s International Realty) หนึ่งในเครือข่ายแบรนด์ลักชัวรีระดับสากลที่เป็นที่ยอมรับและกล่าวถึงในแวดวงนายหน้าอสังหาริมทรัพย์ Sotheby’s International Realty ที่เชื่อมโยงบริษัทอสังหาริมทรัพย์อิสระเข้ากับฐานลูกค้าอันทรงเกียรติทั่วโลก เพื่อส่งมอบอสังหาริมทรัพย์สุดหรูทั้งในประเทศ และต่างประเทศให้ลูกค้าไ...

อ่านเพิ่มเติม