Showing page 1 of 3

Travel Thursday: คุณคิดถึงเมืองอากาศหนาวๆ และหิมะหนานุ่ม บ้างหรือเปล่า?

Mar 2021

Travel Thursday: คุณคิดถึงเมืองอากาศหนาวๆ และหิมะหนานุ่ม บ้างหรือเปล่า? เมืองคิโรโระ จังหวัดฮอกไกโด ประเทศญี่ปุ่น ในขณะที่หลายประเทศในเมืองหนาวกำลังจะก้าวเข้าสู่ฤดูใบไม้ผลิ ช่วงเวลาที่อากาศเย็นสบายและวิวทิวทัศน์กำลังสวยงาม ขณะเดียวกัน ประเทศไทยกำลังก้าวเข้าสู่ฤดูร้อนและช่วงเวลาที่ร้อนระอุที่สุดของปี เราเชื่อว่าหลายๆ ท่านคงคิดถึงการเดินทางไปเมืองหนาวในช่วงเวลานี้อย่างแน่นอน สัปดาห์นี้ Travel Thursday โดย ลิสต์ ซอเธอบี้ส์ อินเตอร์เนชั่นแนล เรียลตี้ (ประเทศไทย) จะพาคุณไปเยือน คิโรโระ เมืองยอดนิยมใน จังหวัดฮอกไกโด ประเทศญี่ปุ่น หนึ่งในเมืองตากอากาศฤดูหนาวย...

อ่านเพิ่มเติม

Travel Thursday: โตเกียว ญี่ปุ่น

Mar 2021

Travel Thursday: โตเกียว ญี่ปุ่น กลับมาพบกับ Travel Thursday โดย ลิสต์ ซอเธอบี้ส์ อินเตอร์เนชั่นแนล เรียลตี้ (ประเทศไทย) อีกครั้ง สัปดาห์นี้ เราจะพาคุณไปเยือนแดนอาทิตย์อุทัย ‘โตเกียว ประเทศญี่ปุ่น’ เมืองยอดฮิตตลอดกาลที่นักท่องเที่ยวจากทั่วโลกต่างต้องการไปเยือน โตเกียว ประเทศญี่ปุ่น ได้รับการขนานนามให้เป็นเมืองแห่งสีสัน โดยเฉพาะช่วงฤดูใบไม้ผลิที่จะมีสีสันสดใสจากดอกซากุระที่บานสะพรั่งเป็นพิเศษ ในช่วงฤดูใบไม้ผลิ หรือราวๆ เดือนมีนาคม-พฤษภาคมนี้ ชาวญี่ปุ่นและนักท่องเที่ยวนิยมเดินทางมาชมความงามของซากุระตามสวนสาธารณะ หรือเดินเล่นตามสองข้างถนนเพื่อเพลิดเพลินไปกับความงด...

อ่านเพิ่มเติม

Travel Thursday: ฮ่องกง

Feb 2021

Travel Thursday: ฮ่องกง ต้อนรับเดือนแห่งเทศกาลตรุษจีน สัปดาห์นี้ World Travel Thursday โดย ลิสต์ ซอเธอบี้ส์ อินเตอร์เนชั่นแนล เรียลตี้ (ประเทศไทย) ยังคงอยู่ในเอเชีย โดยเราจะพาคุณไปเยือน ฮ่องกง หนึ่งในเมืองยอดฮิตของคนไทยเพราะใช้เวลาเดินทางเพียงไม่นาน อาหารรสชาติอร่อยถูกปาก และเป็นเมืองที่เต็มไปด้วยสีสันและมีเอกลักษณ์เฉพาะมากที่สุดแห่งหนึ่งของโลก ด้วยประวัติศาสตร์อันยาวนานและเป็นเมืองที่ผสมผสานวัฒนธรรมตะวันออกและตะวันตกเข้าด้วยกันได้อย่างลงตัว ฮ่องกง จึงเป็นหนึ่งในเมืองที่มีสเน่ห์และไม่มีใครเหมือน ผู้คนที่นี่สามารถสื่อสารได้หลากหลายภาษาทั้ง ภาษาอังกฤษ ภาษาจี...

อ่านเพิ่มเติม

Travel Thursday: ไทเป ไต้หวัน

Feb 2021

Travel Thursday: ไทเป ไต้หวัน ต้อนรับเดือนแห่งเทศกาลตรุษจีน สัปดาห์นี้ Travel Thursday โดย ลิสต์ ซอเธอบี้ส์ อินเตอร์เนชั่นแนล เรียลตี้ (ประเทศไทย) จะพาคุณไปเยือน ไทเป หนึ่งใน destination ยอดฮิตตลอดกาลของคนไทย ‘ ไต้หวัน ’ เป็นแห่งแรกในเอเชียที่รับรองการจดทะเบียนสมรสระหว่างคู่รักเพศเดียวกันให้เป็นสิ่งถูกต้องตามกฎหมาย และยังสามารถรับมือและควบคุมโควิด-2019 ได้อย่างสมบูรณ์แบบที่สุดแห่งหนึ่งของโลก ในช่วงเวลาที่ทั่วโลกกำลังเผชิญกับโรคระบาด นักธุรกิจเชื้อสายอเมริกัน-ไต้หวันที่ประสบความสำเร็จใน Silicon Valley หลายๆ คนจึงเลือกที่จะกลับมาใช้ชีวิตในไต้หวัน และให้คำ...

อ่านเพิ่มเติม

Travel Thursday: โตรอนโต

Jan 2021

Travel Thursday: โตรอนโต โตรอนโต เป็นเมืองที่ใหญ่ที่สุด และยังเป็นเมืองที่มีความโดดเด่นด้านความหลากหลายที่สุดใน แคนาดา เมืองแห่งนี้เป็นที่ตั้งของสถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังในแคนาดาหลายแห่ง ไม่ว่าจะเป็นหอคอย CN Tower พิพิธภัณฑ์และหอศิลป์ต่างๆ ไปจนถึงเกาะโตรอนโต นอกจากนี้ น้ำตกไนแอการ่าชื่อดังก็ยังตั้งอยู่ไม่ไกลจากเมืองนี้ด้วย พิพิธภัณฑ์ Royal Ontario โตรอนโต ประเทศแคนาดา โตรอนโต ถูกยกให้เป็นเมืองที่ปลอดภัยที่สุดในทวีปอเมริกาเหนือโดย Economist Intelligence Unit เมืองแห่งนี้ใช้ภาษาอังกฤษเป็นภาษาหลัก แต่ภาษาอื่นๆ เช่นภาษาจีนกลาง จีนกวางตุ้ง หรือภาษาตากาล็อก ก็ถูกใช้อย...

อ่านเพิ่มเติม

Travel Thursday: แวนคูเวอร์

Jan 2021

Travel Thursday: แวนคูเวอร์ ขณะที่ทั่วโลกกำลังเผชิญกับการแพร่ระบาดของไวรัส โควิด-19 การควบคุมการระบาดที่ดีที่สุดที่นานาประเทศต่างทำคือการรักษาระยะห่าง และจำกัดการเดินทางเพื่อลดอัตราการแพร่เชื้อ ท่ามกลางสถานการณ์ที่ไม่แน่นอนนี้ เราเชื่อว่า หลายๆ คน คงคิดถึงการเดินทาง และช่วงเวลาที่ได้ท่องเที่ยว โดยเฉพาะต่างประเทศ อย่างไรก็ดี ตลอดปี 2021 นี้ ลิสต์ ซอเธอบี้ส์ อินเตอร์เนชั่นแนล เรียลตี้ (ประเทศไทย) จะพาคุณไปเที่ยวผ่านเรื่องเล่าและรูปภาพของเรา ณ เมืองต่างๆ จากทั่วทุกมุมโลก พร้อมแบ่งปันเกร็ดเล็กเกร็ดน้อยที่คุณอาจไม่เคยรู้มาก่อน คุณสามารถติดตามบทความ Travel Thursday ของเราได้ทุกวันพฤห...

อ่านเพิ่มเติม

ฉลองเทศกาลแห่งความสุข กับโปร 'Special Holiday Sales' ส่งท้ายปี

Dec 2020

ฉลองเทศกาลแห่งความสุข กับโปร ‘Special Holiday Sales’ ส่งท้ายปี ลิสต์ ซอเธอบี้ส์ อินเตอร์เนชั่นแนล เรียลตี้ (ประเทศไทย) ส่งมอบของขวัญพิเศษ กับโปรโมชั่นคอนโดฯ ลักชัวรี่ บนทำเลพรีเมี่ยม พร้อมข้อเสนอและราคาที่ดีที่สุดแห่งปี มาเติมเต็มความสุขให้กับทุกท่านแล้ว (วันนี้ – 31 ธ.ค. 2563 เท่านั้น) 1. The Bangkok Thonglor (พร้อมเข้าอยู่) BTS ทองหล่อ คอนโดฯ สุดหรูแห่งใหม่ บนทำเลที่ดีที่สุดในย่านทองหล่อ เพียง 350 เมตรจาก BTS ทองหล่อ พร้อมส่วนกลางเหนือระดับ อาทิ Sky Japanese Onsen, Sky Fitness และ 360-degree Rooftop Swimming Pool พร้อม...

อ่านเพิ่มเติม

คอนโดแนวคิดญี่ปุ่นที่ใส่ใจผู้อยู่อาศัยทุกรายละเอียด ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์

Nov 2020

คอนโดแนวคิดญี่ปุ่น ที่ใส่ใจผู้อยู่อาศัยทุกรายละเอียด ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ ที่อยู่อาศัยในฝัน ของคุณเป็นอย่างไรคะ ? ต้องมีทำเลดี เดินทางสะดวก สภาพแวดล้อมน่าอยู่ หรือเปล่า ? วันนี้ ลิสต์ ซอเธอบี้ส์ อินเตอร์เนชั่นแนล เรียลตี้ (ประเทศไทย) จะมาแนะนำคอนโดที่ทั้งทำเลดี อยู่สบาย ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ เพราะคิดมาแล้วเพื่อผู้อยู่อาศัยทุกคน ด้วยแนวคิด GEO Fit+ ‘คอนโดแนวคิดญี่ปุ่นที่ใส่ใจผู้อยู่อาศัยทุกรายละเอียด ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์’ GEO Fit+ คืออะไร Geo คือแบรนด์คอนโดมิเนียมชื่อดังในญี่ปุ่น บริหารงานโดย Hankyu Hanshin Properties Corp มีจุดเ...

อ่านเพิ่มเติม

ฝากขาย - ฝากเช่า กับตัวแทนมืออาชีพ

Nov 2020

ฝากขาย – ฝากเช่าอสังหาฯ กับตัวแทนมืออาชีพ โอกาสสำหรับเจ้าของสินทรัพย์ที่ต้องการขาย หรือปล่อยเช่าอสังหาฯ มาถึงแล้ว! ให้ ลิสต์ ซอเธอบี้ส์ อินเตอร์เนชั่นแนล เรียลตี้ (ประเทศไทย) ตัวแทนอสังหาฯ มืออาชีพที่ได้รับ รางวัล Thailand’s Best Real Estate Agency 2020 จาก Dot Property Thailand Awards เป็นผู้ช่วย ขาย หรือ ปล่อยเช่า บ้าน คอนโดฯ ที่ดิน หรืออสังหาริมทรัพย์ ให้กับคุณ ส่งรายละเอียดทรัพย์ของคุณมาให้เรา และให้ตัวแทนมืออาชีพของเราค้นหาลูกค้าให้กับคุณ คลิกเลย! Click Here หรือติดต่อเราได้ตามช่องทางดังต่อไปนี้:...

อ่านเพิ่มเติม

Dynamic Urban Living at Asoke : อโศก – จากย่านประวัติศาสตร์สู่ทำเลศักยภาพใจกลางกรุง

Jun 2020

Dynamic Urban Living at Asoke อโศก – จากย่านประวัติศาสตร์สู่ทำเลศักยภาพใจกลางกรุง แยกอโศกมนตรี หากพูดถึงสี่แยกถนนใจกลางกรุงเทพฯ ที่นับเป็นสุดยอดทำเลแล้ว แยกอโศก หรือ แนวถนนอโศกมนตรี ต้องเป็นหนึ่งในชื่อแรกๆ ที่เรานึกถึงอย่างแน่นอน เพราะแยกอโศกเป็นจุดศูนย์กลางการเดินทางที่สำคัญ มีจุดเชื่อมต่อระหว่าง รถไฟฟ้า BTS สถานีอโศก และรถไฟฟ้าใต้ดิน MRT สถานีสุขุมวิท แม้แต่ รถไฟฟ้า Airport Rail Link ที่เชื่อมต่อไปยังสนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิ ก็อยู่ห่างจากแยกอโศกเพียงหนึ่งสถานีรถไฟฟ้าเท่านั้น นอกจากการเดินทางด้วยระบบขนส่งมวลชนแล้ว การเดินทางโดยรถยนต์ส่วนตัวก็สะดวกสบายไม่...

อ่านเพิ่มเติม