สงกรานต์ทิพย์ Tips


Apr 2021

Marketing

Lifestyle(TH)

สงกรานต์ทิพย์ Tips

ใช้ชีวิตให้สนุกในวันหยุดช่วงสงกรานต์ 2021 แบบ New Normal


เทศกาลสงกรานต์เวียนมาบรรจบอีกครั้ง และปีนี้การเฉลิมฉลองเทศกาลสงกรานต์ก็ยังคงมีข้อจำกัด ไม่สามารถเล่นน้ำ จัดปาร์ตี้ และคอนเสิร์ตได้เหมือนเช่นเคย เนื่องจากการแพร่ระบาดของโควิด-19 ยังไม่หายไปไหน


อย่างไรก็ดี เพื่อเป็นการรักษาระยะห่าง และลดอัตราการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ลิสต์ ซอเธอบี้ส์ อินเตอร์เนชั่นแนล เรียลตี้ (ประเทศไทย) มีเคล็ดไม่ลับในการฉลองสงกรานต์ทิพย์ (ซีซั่น 2) และใช้ชีวิตแบบ new normal ตลอดช่วงวันหยุดยาว มาฝากคุณ


มาฉลองสงกรานต์แบบทิพย์ๆ ในสไตล์เรากันเถอะ


ทำไรดีช่วงหยุดยาวที่เมืองทิพย์ ?


1. เที่ยวทิพย์ทั่วโลกผ่าน AirPano

หากคุณอยากเที่ยวรอบโลกในช่วงวันหยุดยาวนี้ เราขอเสนอการท่องเที่ยวแบบทิพย์ๆ ผ่าน AirPano นอกจากจะไม่มีค่าใช้จ่ายแล้ว คุณยังสามารถท่องเที่ยวไปยังสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ทั่วโลกกว่า 400 แห่งภายในระยะเวลาไม่กี่นาที ไม่ว่าจะเป็นขั้วโลกเหนือ  ภูเขาไฟ ทะเลทราย หรือแม้แต่ใต้ทะเลลึก รวมไปถึงสถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังเช่น พระราชวังเครมลิน มอสโก หอไอเฟล หอเอนเมืองปิซา ทัชมาฮาล นครวัด และอื่นๆ อีกมากมายผ่านภาพถ่ายพาโนรามากว่า 4,200 ภาพ และวิดีโอ 360° กว่า 155 วิดีโอ ให้คุณได้รับชมแบบใกล้ชิดและสมจริงสุดๆ สามารถขยับ-หมุนได้ทุกทิศและซูมเข้า-ออกได้ทุกซอกมุม2. ดู Interactive Series กับ Netflix

การดูภาพยนตร์หรือซีรีส์ของคุณจะไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป เพราะคุณจะกลายเป็นส่วนหนึ่งของภาพยนตร์และสามารถตัดสินใจร่วมกับตัวละครได้ ซึ่งการตัดสินใจของคุณจะส่งผลต่อเนื้อเรื่องของภาพยนตร์-ซีรีส์ให้แตกต่างกันออกไปและจบไม่เหมือนกันอีกด้วยนะ หยุดยาวนี้ลองเปลี่ยนแนวจากการดูซีรี่ส์และภาพยนตร์ทั่วไปมาลองชม Netflix Interactive Series กันเถอะ เราได้รวบรวมลิสต์ภาพยนตร์และซีรี่ส์ interactive กว่า 13 เรื่องมาให้คุณรับชมแล้ว คลิกที่นี่ หากใครยังไม่มีไอเดียว่าจะดูอะไรก่อนดี เราอยากแนะนำ Animals on the Loose: A You vs. Wild Movie You VS Wild (ซีรีส์ 8 ตอน) The Boss Baby: Get That Baby! และ Black Mirror: Bandersnatch ให้คุณมาสัมผัสประสบการณ์การดูหนังแบบใหม่ไปด้วยกัน3. เป็น New You รับปีใหม่ไทย ด้วยการเรียน Online

สงกรานต์นี้มาพัฒนาตนเองให้เป็นคนใหม่รับปีใหม่ไทยในห้องเรียนทิพย์ด้วยการเรียนออนไลน์กันเถอะ และนี่คือลิสต์คอร์สออนไลน์ เรียนฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย ที่เราอยากแนะนำคุณ

  • คอร์สเรียนฟรีโดยมหาวิทยาลัย Harvard คลิกที่นี่
  • เรียนออนไลน์ฟรี กับ โครงการมหาวิทยาลัยไซเบอร์ไทย (Thailand Cyber University) โดยกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม คลิกที่นี่
  • คอร์สเรียนออนไลน์ฟรี โดย Chula MOOC คลิกที่นี่
  • คอร์สเรียนออนไลน์ฟรี โดยมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ คลิกที่นี่
  • เรียนการทำการตลาดด้วย Facebook โดย Facebook Blueprint คลิกที่นี่
  • พัฒนาการทำการตลาด และการใช้เครื่องมือต่างๆ ของ Google โดย Google Digital Garage คลิกที่นี่

4. ตะลอนทัวร์อสังหาฯ ผ่าน Virtual Tour

ใช้ชีวิตแบบ new normal มาสักพัก เราเชื่อว่าหลายๆ คนคงต้องมีไอเดียอยากขยับขยายบ้านให้เหมาะกับวิถีชีวิต new normal เป็นแน่ ลองมาตะลอนทัวร์อสังหาฯ ทั่วโลกผ่าน Virtual Tour โดย Sotheby’s International Realty ด้วยกันกับเรา เพื่อเป็นไอเดียในการแต่งบ้าน หรือหาบ้านใหม่กันเถอะ คลิกที่นี่

สำหรับอสังหาฯ ในประเทศไทย เราขอแนะนำ

  • Walden Thonglor 8
  • CLOUD Residences SKV23
  • PITI Sukhumvit 101

วาลเด้น ทองหล่อ 8


คอนโดใหม่ใจกลางทองหล่อ เพียง 5 นาทีจาก BTS และ 10 นาที สู่ทางด่วน 2 สาย
พบห้องดีไซน์พิเศษ เพดานสูง 3.45ม. ช่วยให้ห้องดูโปร่งโล่งสบาย พร้อมรับแสงธรรมชาติได้อย่างเต็มที่ และเพลิดเพลินไปกับวิวเมืองได้ตลอดทั้งวัน


ชม 360° Virtual Tour คลิกที่นี่

ข้อมูลโครงการเพิ่มเติม คลิกที่นี่
CLOUD Residences SKV23


คอนโดใหม่สูงเสียดฟ้าบนทำเลศักยภาพ ใจกลางอโศก สะดวกทุกการเดินทาง ใกล้แหล่งรวมไลฟ์สไตล์ครบครัน เพียง 750 เมตรสู่ MRT สุขุมวิท และ ฺBTS อโศก


ชม 360° Virtual Tour คลิกที่นี่

ข้อมูลโครงการเพิ่มเติม คลิกที่นี่
ปีติ สุขุมวิท 101


คอนโดลอฟท์ 2 ชั้น แนวคิดใหม่ ที่ใส่ใจคุณทุกรายละเอียดในการใช้ชีวิตบนทำเลศักยภาพ ในราคาที่คุณจับต้องได้ ใกล้ BTS บางจากและปุณณวิถี และทางด่วน พร้อมบริการ Elite Service ระดับโรงแรมห้าดาว


ชม 360° Virtual Tour คลิกที่นี่

ข้อมูลโครงการเพิ่มเติม คลิกที่นี่5. ปรึกษาด้านการลงทุน - ซื้อ - ขาย อสังหาฯ ออนไลน์กับผู้เชี่ยวชาญ

เพราะอสังหาฯ เป็นสินทรัพย์ขนาดใหญ่และมีมูลค่าสูง การตัดสินใจซื้อที่อยู่อาศัยแห่งใหม่หรือลงทุนด้านอสังหาฯ ไม่ว่าจะเป็นในประเทศหรือต่างประเทศจึงต้องมีการคิดอย่างละเอียดถี่ถ้วนก่อนตัดสินใจซื้อหรือลงทุนเสมอ

ให้การตัดสินใจของคุณง่ายยิ่งขึ้น เพียงรับคำปรึกษาจากผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์สูงของเรา ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย หากคุณสนใจสินทรัพย์ในต่างประเทศ เรายังมีเครือข่าย Sotheby’s International Realty จากทั่วโลกกว่า 1,000 ออฟฟิสใน 75 ประเทศคอยให้คำปรึกษาคุณ


ติดต่อเรา
โทร 095 594 1139 หรือ 02 012 8515
อีเมล contact@listsir.in.th 
Facebook Listsothebys.th
LINE Official @listsir-th
WhatsApp +66 95 594 1139


Search


Categoriesแชร์