8 สถานที่น่าเที่ยว King’s Road, London


Jul 2021

Marketing

Lifestyle(TH), Media Release (TH), Property Related (TH)

8 สถานที่น่าเที่ยว King’s Road, Londใครที่คิดถึงการท่องเที่ยวต่างประเทศในช่วงโควิด-19ตอนนี้บ้าง? วันนี้ List Sotheby’s International Realty Thailand จะพาไปย้อนความทรงจำถึงสถานที่ท่องเที่ยวในลอนดอนกับ 8 โลเคชั่นที่น่าหลงใหลใน King’s Road ถนนเส้นสำคัญที่เต็มไปด้วยบรรยากาศที่หลากหลาย เเละยังคงติดอยู่ในความทรงจำของใครหลาย ๆ คน


Albert Bridge, Chelsea, London

หากคุณมีเเพลนจะไปเยือนลอนดอน อย่าลืมจดสะพานอัลเบิร์ตลงไปในลิสต์ของสถานที่ที่เหมาะเเก่การเดินชิว ๆ ชมความสวยงามของลอนดอน สะพานอัลเบิร์ตที่เชื่อมไปสู่เชลซีสามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์เเม่น้ำเทมส์อย่างงดงาม โดยเฉพาะวิวในยามเย็นที่พระอาทิตย์กำลังตกดินและในตอนกลางคืนที่สะพานอัลเบิร์ตมีการประดับไฟกว่าสี่พันดวงทำให้สะพานแห่งนี้งดงามมากยิ่งขึ้น


Stamford Bridge Stadium, London

เเฟนสิงโตน้ำเงินครามไม่ควรพลาดกับสนามที่ใหญ่ที่สุดเเห่งหนึ่งในเชลซี อย่าง Stamford Bridge Stadium ที่สามารถจุผู้ชมได้กว่า 40,000 คน และนอกจากนี้ในสนามฟุตบอลยังมีพิพิธภัณฑ์และการจัดทัวร์สนามกีฬาที่จะสามารถชมเบื้องหลังเเละตำนานของทีมฟุตบอลเชลซีอย่างหนำใจ


Sloane Square, London

หากคุณอยากที่จะชอปปิ้งเเบรนด์ high-end ให้ครบจบในที่เดียว Sloane Square เป็นสถานที่ที่ตอบโจทย์สำหรับคุณ ในย่านหรูหราของลอนดอนมีห้างสรรพสินค้าชื่อดังอย่างHarrod ซึ่งเป็นสถานที่สุดชิค เเละมีร้านอาหารชื่อดังมากมาย


Royal Hospital Chelsea, London

โรงพยาบาลรอยัลเชลซีเป็นบ้านของทหารผ่านศึกที่มีชื่อเสียงของกองทัพอังกฤษที่เกษียณไปแล้ว โดยโรงพยาบาลเเห่งนี้ เป็นหนึ่งในอาคารที่โดดเด่นที่สุดในพื้นที่ ตัวอาคารถูกออกเเบบโดย เซอร์ คริสโตเฟอร์ เรน สถาปนิกชื่อดังของลอนดอน  


Saatchi Gallery, London

เชลซีคือเเหล่งศูนย์กลางศิลปะของลอนดอน โดย Saatchi Gallery นับว่าเป็นพิพิธภัณฑ์แห่งหนึ่งที่มีความสำคัญมากในขณะนี้ โดยภายในจัดเเสดงทั้งนิทรรศการของศิลปินเดี่ยวเเละกลุ่ม ทำให้ศิลปินหน้าใหม่ของลอนดอนได้มีโอกาสเปิดตัวเพื่อสร้างชื่อเสียงในระดับสากล


Bishops Park, London

Bishops Park สวนสาธารณะที่ตั้งอยู่ใน Fulham มีสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อการพักผ่อนริมเเม่น้ำเทมส์ สวนสาธารณะเปิดโล่งที่เต็มไปด้วยพื้นที่สีเขียวรายล้อมทั้งสวน โดยมีการจัดสรรพื้นที่เป็นอย่างดี มีทะเลสาบที่สวยงาม เเละโซนเล่นน้ำในช่วงหน้าร้อนที่เหมาะสมกับทุกวัย


Pavilion Road, London

Pavilion Road เป็นถนนที่ยาวที่สุดที่ขนานไปกับ Sloane Street  โดยถนนคนเดินเส้นนี้เต็มไปด้วยอาคารสไตล์วิคตอเรียน ซึ่งเป็นร้านเเฟชั่นเเละความงาม รวมไปถึงร้านอาหาร Local เเละบาร์กลางเเจ้งมากมาย


Chelsea Physic Garden, London

สวนพฤกษ์ศาสตร์เชลซี เป็นสวนพฤกษาที่เก่าเเก่ที่สุดในอังกฤษ สวนที่สวยงามเเห่งนี้ มีพืชหลากชนิด ทั้งผัก, ผลไม้เเละดอกไม้สายพันธุ์ต่าง ๆ ล้อมรอบไปด้วยบรรยากาศที่เงียบสงบเหมาะเเก่การนั่งชมพืชพรรณนานาชนิด โดยที่ตั้งของสวนนี้ให้ความรู้สึกพิเศษเเละลึกลับน่าค้นหา ซึ่งอยู่บริเวณหลังกำเเพงที่ใกล้เเม่น้ำเทมส์


ติดต่อเรา
โทร: +66 95 594 1139 หรือ +66 2 012 8515
อีเมล : contact@listsir.in.th 
Facebook: Listsothebys.th
LINE: @listsir-th
WhatsApp: +66 95 594 1139หากคุณต้องการข้อมูลเกี่ยวกับ King’s Road, London เพิ่มเติม หรือต้องการคำปรึกษาเกี่ยวกับอสังหาฯ เพื่อการลงทุน หรืออยู่อาศัยเองในอังกฤษ ลิสต์ ซอเธอบี้ส์ อินเตอร์เนชั่นแนล เรียลตี้ (ประเทศไทย) ยินดีเป็นผู้ช่วยส่วนตัวและให้คำแนะนำกับคุณ พร้อมจะให้คำแนะนำและการบริการที่ดีที่สุดกับคุณ ติดต่อรับคำปรึกษากับเราฟรี


ติดต่อเรา
โทร: +66 95 594 1139 หรือ +66 2 012 8515
อีเมล : contact@listsir.in.th 
Facebook: Listsothebys.th
LINE: @listsir-th
WhatsApp: +66 95 594 1139


King's Road Park

โครงการบ้านจัดสรรโลเคชั่นที่น่าสนใจ อยู่ในบริเวณคิงส์โร้ดในลอนดอน

เริ่มต้น 32.2 ล้านบาทSearch


Categoriesแชร์