Travel Thursday: คุณคิดถึงเมืองอากาศหนาวๆ และหิมะหนานุ่ม บ้างหรือเปล่า?


Mar 2021

Marketing

Lifestyle(TH), Property Related (TH)

Travel Thursday: คุณคิดถึงเมืองอากาศหนาวๆ และหิมะหนานุ่ม บ้างหรือเปล่า?
เมืองคิโรโระ จังหวัดฮอกไกโด ประเทศญี่ปุ่น


ในขณะที่หลายประเทศในเมืองหนาวกำลังจะก้าวเข้าสู่ฤดูใบไม้ผลิ ช่วงเวลาที่อากาศเย็นสบายและวิวทิวทัศน์กำลังสวยงาม ขณะเดียวกัน ประเทศไทยกำลังก้าวเข้าสู่ฤดูร้อนและช่วงเวลาที่ร้อนระอุที่สุดของปี เราเชื่อว่าหลายๆ ท่านคงคิดถึงการเดินทางไปเมืองหนาวในช่วงเวลานี้อย่างแน่นอนสัปดาห์นี้ Travel Thursday โดย ลิสต์ ซอเธอบี้ส์ อินเตอร์เนชั่นแนล เรียลตี้ (ประเทศไทย) จะพาคุณไปเยือน คิโรโระ เมืองยอดนิยมในจังหวัดฮอกไกโด ประเทศญี่ปุ่น หนึ่งในเมืองตากอากาศฤดูหนาวยอดฮิตที่มีหิมะนุ่มละเอียดที่สุดในโลก และเป็นเมืองยอดนิยมสำหรับคนไทยที่ต้องการสัมผัสอากาศหนาว เล่นหิมะ และเล่นกีฬาฤดูหนาว โดยช่วงเวลาที่คนไทยนิยมเดินทางไป คือราวๆ เดือนมีนาคม - เมษายน หรือช่วงเวลาที่ร้อนที่สุดของปีในไทยนั่นเอง


ร้านอาหารน้ำแข็ง โรงแรม ICE Star
เมืองคิโรโระ จังหวัดฮอกไกโด

ที่มา: ICE Star Hotel
ออนเซ็นกลางแจ้งท่ามกลางหิมะในคิโรโระ
ที่มา: wtravelmagazine.com

เมืองคิโรโระ ประเทศญี่ปุ่น คือหนึ่งในเมืองที่คุณจะได้รับประสบการณ์การเล่นกีฬาฤดูหนาวที่ดีที่สุด และยังเป็นเมืองในฝันสำหรับนักกีฬาสกี และสโนว์บอร์ด หลายๆ คน ด้วยตำแหน่งที่ตั้งของเมือง ทำให้คิโรโระมีหิมะที่แห้งราวเม็ดแป้งและละเอียดนุ่มดุจปุยนุ่น รวมไปถึงมีทิวทัศน์ที่สวยงาม เมืองแห่งนี้จึงกลายเป็นหนึ่งในจุดหมายปลายทางยอดนิยมและเป็นที่ตั้งของสกีรีสอร์ตหรูชื่อดังมากมายคุณสามารถเล่นกีฬาฤดูหนาวที่คิโรโระได้ถึงเดือนพฤษภาคมเลยทีเดียว และที่สำคัญ เมืองแห่งนี้ยังเป็นเมืองที่มีความสมบูรณ์ของธรรมชาติ เงียบสงบ และผู้คนพลุกพล่านน้อยกว่าเมืองข้างๆ อย่างนิเซโกะ การรอขึ้นสกีลิฟต์ที่นี่จึงรวดเร็ว และใช้เวลารอน้อยกว่าเมืองอื่นๆ นอกจากการเล่นสกีและสโนว์บอร์ดแล้ว ที่คิโรโระยังมีกิจกรรมมากมายให้ผู้มาเยือนได้ทำกิจกรรมตลอดทั้งวัน อาทิ แช่ออนเซ็น ทานอาหารอร่อยๆ ไปคาเฟ่ ช็อปปิ้ง หรือแม้แต่ทำกิจกรรมต่างๆ ร่วมกับคนท้องถิ่น เป็นต้น


ลิฟต์สกี
ที่มา: tiewyeepoon.com

แม้คิโรโระ จะเป็นเมืองตากอากาศยอดนิยมในฤดูหนาว แต่ในฤดูร้อนคิโรโระก็มีกิจกรรมมากมายให้ทำตลอดทั้งวัน และวิวทิวทัศน์อันสวยงามให้นักท่องเที่ยวได้มาชื่นชมเช่นกัน คุณสามารถเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมต่างๆ เช่น ขี่จักรยาน หรือเดินเขา พร้อมซึบซับกับความงามของธรรมชาติ หรือสนุกไปกับการเก็บผลไม้ในสวนซึ่งตั้งอยู่บริเวณใกล้ๆ กับเมือง โอตารุ เมืองข้างเคียงที่เต็มไปด้วยความมีชีวิตชีวาและมีกิจกรรมสำหรับทุกคนในครอบครัวทุกเพศทุกวัย


กิจกรรมเก็บผลไม้ช่วงฤดูร้อนในฟาร์มที่เมืองคิโรโระ

แม้เมืองคิโรโระจะเป็นเมืองสกีรีสอร์ตเล็กๆ แต่กลับโด่งดังและเป็นที่นิยมในไทยมาก ส่วนหนึ่งต้องยกเครดิตให้กับ “ยู คิโรโระ” โครงการสกี รีสอร์ตชื่อดัง พัฒนาโดยบริษัทอสังหาริมทรัพย์ไทย อย่าง Property Perfect ที่เล็งเห็นถึงศักยภาพของเมืองนี้ จึงทำให้ ยู คิโรโระ กลายเป็นหนึ่งในโครงการน่าลงทุนที่สุด และเป็นที่พูดถึงอย่างกว้างขวางสำหรับคนไทย โดยเฉพาะผู้ที่ชื่นชอบการเล่นสกี เพราะคุณสามารถซื้อห้องพักที่รีสอร์ตแห่งนี้และใช้เวลาได้มากเท่าที่คุณต้องการในการเล่นสกี ทำกิจกรรมในรีสอร์ตและพักผ่อนในพื้นที่ส่วนตัวของคุณเอง หลังจากที่คุณกลับจากการพักผ่อนแล้วคุณสามารถเข้าร่วมโปรแกรมจัดการการเช่ากับทางรีสอร์ต โดยรีสอร์ตจะเป็นผู้ดูแลห้องพักของคุณและสร้างรายได้ให้กับคุณ แม้ว่าคุณจะเดินทางกลับไทยแล้วก็ตาม


โครงการ ยู คิโรโระ โดย Property Perfect

หากคุณต้องการข้อมูลเกี่ยวกับ ยู คิโรโระ (Yu Kiroro) เพิ่มเติม หรือต้องการคำปรึกษาเกี่ยวกับอสังหาฯ เพื่อการลงทุน หรืออยู่อาศัยเองในญี่ปุ่น ลิสต์ ซอเธอบี้ส์ อินเตอร์เนชั่นแนล เรียลตี้ (ประเทศไทย) ยินดีเป็นผู้ช่วยส่วนตัวและให้คำแนะนำกับคุณ เรามีทีมงานผู้เชี่ยวชาญและออฟฟิสในญี่ปุ่นถึง 10 แห่งที่พร้อมจะให้คำแนะนำและการบริการที่ดีที่สุดกับคุณ ติดต่อรับคำปรึกษากับเราฟรี ที่นี่


ติดต่อเรา
โทร: +66 95 594 1139 หรือ +66 2 012 8515
อีเมล : contact@listsir.in.th 
Facebook: Listsothebys.th
LINE: @listsir-th
WhatsApp: +66 95 594 1139อสังหาฯ แนะนำ


ยู คิโรโระ รีสอร์ต


คอนโดมิเนียมหรูแบบสกีอิน/สกีเอ้าท์ (Ski in Ski out) แห่งแรกในคิโรโระ ฮอกไกโด ประเทศญี่ปุ่น พัฒนาโดย Property Perfect


เริ่มต้น 32.95 ล้านบาทSearch


Categoriesแชร์